Tham gia hội thi hùng biện Tiếng Anh cấp huyện năm học 2017-2018

Với sự nổ lực, chuẩn bị và ôn luyện, trường đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, cụ thể: Kết quả công nhận 6/9 học sinh, một giải khuyến khích cá nhân và giải khuyến khích toàn đoàn.

Sáng ngày 02/3/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lâm long trọng tổ chức Khai mạc hội thi Hùng biện tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2017-2018.

Tham gia hội thi, trường tiểu học Cam Hiệp Nam có 9 em học sinh đến từ 3 khối lớp 3,4,5. Với sự nổ lực, chuẩn bị và ôn luyện, trường đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, cụ thể: Kết quả công nhận 6/9 học sinh, một giải khuyến khích cá nhân và giải khuyến khích toàn đoàn.

Hội thi là cơ hội để học sinh trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học; phát triển kỹ năng Nghe và Nói, giúp học sinh tăng cường kỹ năng giao tiếp, thuyết trình; nâng cao tính tự tin mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh; khơi dậy trong học sinh niềm đam mê và sự hứng thú đối với môn học.