Hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam năm 2019

Ngày 19/4/2019, Thư viện trường Tiểu học Cam Hiệp Nam đã tổ chức hội thi "Xếp sách nghệ thuật".

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam (21/4) và Ngày Sách và Bản quyền thế giới (23/4), ngày 19/4/2019, Thư viện trường Tiểu học Cam Hiệp Nam đã tổ chức hội thi "Xếp sách nghệ thuật". 

Có thể nói, đây là một trong những hoạt động ý nghĩa góp phần tiếp tục khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách, tôn vinh giá trị của sách, xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong trường học nói riêng và trong cộng đồng nói chung.

Hội thi cũng là dịp để học sinh trao đổi, chia sẻ kiến thức về sách, về văn hóa đọc và rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, cũng như tự tin thuyết trình trước đám đông. Không giới hạn về chủ đề, hội thi "Xếp sách nghệ thuật" lần này là dịp để học sinh gửi gắm những thông điệp về tình yêu quê hương, đất nước, biển đảo… vào các tác phẩm của mình. Hội thi đã thu hút hơn 40 em học sinh là đại diện 9 lớp thuộc các khối lớp 3,4,5 của trường TH Cam Hiệp Nam tham gia trổ tài. Mỗi lớp đã thành lập một đội gồm 4-5 thí sinh tham gia 2 phần thi gồm: Phần thi Xếp sách nghệ thuật và phần thi Thuyết trình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

Bài viết liên quan