Hội thi "Chúng em với an toàn giao thông" năm học 2019-2020

Sáng ngày 19/10/2019, hội thi "Chúng em với an toàn giao thông" đã được tổ chức với sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên và 405 học sinh trường tiểu học Cam Hiệp Nam. 

           Với mục đích tuyên truyền, giáo dục, trang bị những kiến thức, hiểu biết cơ bản về an toàn giao thông cho học sinh; nâng cao vai trò, trách nhiệm của giáo viên trong công tác giáo dục ATGT cho các em thông qua các giờ học trên lớp, để góp phần nâng cao ý thức tự giác chấp hành nghiêm pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông cho các em; hội thi: “Chúng em với an toàn giao thông” không chỉ nhằm tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn, thú vị, phát huy tính sáng tạo mà còn giúp học sinh tìm hiểu nhiều hơn, sâu hơn về Luật giao thông ở nước ta. Qua đó góp phần giáo dục và phát triển toàn diện nhân cách cho học sinh trong toàn trường. Sáng ngày 19/10/2019, hội thi "Chúng em với an toàn giao thông" đã được tổ chức với sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên và 405 học sinh trường tiểu học Cam Hiệp Nam. 

          Hội thi diễn ra với không khí sôi nổi và hào hứng cùng nhiều trò chơi thú vị như rung chuông vàng, nhảy bao bố, kẹp bong bóng, đội mũ bảo hiểm, hỏi-đáp nhanh các kiến thức về giao thông...

          Hội thi đã có tác dụng thúc đẩy công tác tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông cho học sinh. Qua đó tác động tích cực đến phụ huynh học sinh về việc chấp hành luật giao thông. Đồng thời phát huy năng khiếu cho học sinh, tạo sân chơi lành mạnh và cơ hội giao lưu cho học sinh trong toàn trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI

 

 

 

Bài viết liên quan