Hội nghị Chi đoàn trường TH Cam Hiệp Nam năm học 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trường học năm học 2019-2020. Ngày 05 tháng 10 năm 2019, Chi đoàn trường Tiểu học Cam Hiệp Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị Chi đoàn năm học 2019-2020

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Viên Trần Hương Trinh-Phó bí thư xã Đoàn Cam Hiệp Nam; thầy Lê Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể Đoàn viên Chi đoàn.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn năm học 2018-2019 nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được, chỉ rõ những tồn tại, vướng mắc và bài học kinh nghiệm trong năm học qua, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn trong năm học 2019-2020

Hội nghị cũng vinh dự được nghe phát biểu chỉ đạo của đ/c Phó bí thư xã Đoàn. Đây là những định hướng quan trọng cho Đoàn trường trong công tác tổ chức triển khai các hoạt động, cho đoàn viên thanh niên trong trường rèn luyện và cống hiến vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, vì sự tiến bộ của tuổi trẻ, vì sự nghiệp xây dựng Trường Tiểu học Cam Hiệp Nam ngày một vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, thầy Lê Anh Tuấn-Bí Thư Chi Bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn trường đã gặt hái được trong năm học qua; đồng thời mong muốn Chi đoàn trường cố gắng hơn nữa, phát huy những mặt mạnh, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm; phấn đấu trở thành một cơ sở Đoàn vững mạnh, đóng góp hiệu quả vào hoạt động nhà trường trong những năm tới.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao. Hội nghị Chi đoàn trường Tiểu học Cam Hiệp Nam năm học 2019-2020 đã bầu ra đồng chí: Lê Vũ Cát Tường - Chức vụ: Bí thư Chi đoàn.